Tuổi dậy thì: bạn nữ vày thành niên

Tuổi do thành niên đàn bà của tôi sẽ cải tiến và phát triển bao nhiêu?
Tuổi thiếu niên còn được gọi là tuổi vày thành niên. Trong ngày nay, thiếu niên sẽ thấy chừng độ tăng trưởng về chiều cao và khối lượng cao nhất. Tuổi vì thành niên là chu kỳ cho sự cách tân và phát triển vượt bậc and những biến hóa ở tuổi dậy thì. 1 thanh thiếu niên chắc là cao bổ sung vài inch trong vài tháng, sau đấy chính là quá trình cải thiện trưởng rất chậm rãi, sau đó lại chỉ một đợt tăng trưởng khác. những thay đổi ở tuổi dậy thì dường như xảy ra dần dần hoặc một số ít biểu đạt có thể tạo nên và một lúc.

có khá nhiều biến hóa thể về tốc độ biến hóa chắc là xảy ra. 1 số ít thanh thiếu niên giống như trải qua rất nhiều biểu đạt trưởng thành và cứng cáp này sớm hơn hoặc muộn hơn đầy đủ gia đình bạn khác. Điều thiết yếu nên nhớ là những đổi khác này xảy ra vào đều thời điểm riêng biệt đối có mình. bé hơn hoặc cao hơn các bé gái khác là điều tầm thường bởi vì mỗi đứa trẻ các trải qua tuổi dậy thì vào thời điểm của riêng gia đình bạn.

rất nhiều chuyển đổi nào sẽ xảy ra trong tuổi dậy thì?
Sự cứng cáp về tình dục và cơ thể khác xảy ra trong tuổi dậy thì là các kết quả của những thay đổi nội tiết tố.

các bé dại gái trải qua tuổi dậy thì cũng như 1 chuỗi các buổi lễ, mà lại đều chuyển đổi ở tuổi dậy thì của các em tầm thường bước đầu trước cụm tí xíu trai cùng tuổi. Mỗi bạn gái các phân biệt và dường như tiến triển phân biệt qua hầu như chuyển đổi này.

gồm có giai đoạn phát triển cụ thể chi tiết nhưng mà các chị em trải qua khi cải cách và phát triển cụm đặc điểm giới tính thứ cung cấp. Sau đây là bao quát ngắn gọn về số đông chuyển đổi xảy ra:

Ở bé gái, biến hóa ban sơ ở tuổi dậy do đó sự trở nên tân tiến của chồi vú, trong đó một gò bé dại được hình thành bởi sự nâng cao của vú và gắng vú (núm vú). bây giờ quầng vú (vòng tròn da khác màu bao phủ gắng vú) cải thiện kích thước.

bộ ngực sau đấy đứng vững lớn ra.

rốt cuộc, cầm cố vú & quầng vú sẽ nhô cao trở lại, chế tác một hình chiếu khác trên bầu ngực.

Sự cách tân và phát triển lúc đầu của lông mu chế tạo lông dài and mềm chỉ ở một khu vực nhỏ dại bao bọc bộ phận sinh lý. Sợi lông này sau đấy biến thành sẫm màu & thô hơn khi chúng giữ vững lan rộng.

Lông mu rút cục trông hình như lông người lớn, mà lại evatuoidaythi ở một khu vực nhỏ nhiều hơn. nó có vẻ lan cho đùi and đôi khi lên mang lại bao tử.

Sau đây là những chuyển đổi bổ sung hình như xảy ra đối mang cô gái khi cô đấy trải qua phần đông thay đổi của tuổi dậy thì:

chắc là bao gồm sự gia tăng mọc lông, không những ở vùng lông mu bên cạnh đó ở dưới cánh tay and bên trên chân. nhiều người vợ có lẽ công bố quyết định cạo lông này.

bản thiết kế khung người của thiếu phụ cũng trở nên bước đầu thay đổi. có thể gồm sự gia tăng không chỉ về độ cao and khối lượng mà hông Có thể rộng hơn. cũng có sự gia tăng hóa học lớn ở mông, chân & dạ dày. Đây là phần đông đổi khác đều đều có vẻ xảy ra ở tuổi dậy thì.

diện tích khung người của tí xíu sẽ cải thiện lên, mang cẳng chân, cánh tay, bàn chân and bàn tay bắt đầu cải cách và phát triển trước khung hình. điều này hình như khiến bạn gái bắt đầu bự trải qua chặng chu kỳ cảm giác vụng về.

Khi nội tiết tố của tuổi dậy thì cải thiện lên, thanh thiếu niên và bị da nhờn and đổ những giọt mồ hôi hơn nữa. Đây là 1 phần tầm thường của sự việc cải cách và phát triển. Điều thiết yếu là đề xuất rửa hàng ngày, bao gồm cả bên. Mụn trứng cá giống như cải cách và phát triển.

cụm bé nhỏ gái vị thành niên cũng luôn có chu kỳ hành kinh, còn gọi là kinh nguyệt. tính năng này bắt đầu khi khung hình giải phóng một hột trứng từ buồng trứng. Nếu trứng được thụ tinh với tinh trùng của đại trượng phu, nó sẽ biến đổi em nhỏ bé bên phía trong tử cung. Nếu trứng không đủ thụ tinh, lớp nội mạc tử cung sẽ không cần eva tuoi day thi phải có and sẽ ảnh hưởng bong rộp qua cửa mình dưới dạng hóa học lỏng. Sản dịch tất cả máu and thường ra hàng tháng.

Thiếu niên của tôi hiểu gì?
Tuổi thiếu niên mang đến cụm thay đổi, không những về thể chất ngoài ra về tinh thần & thị trường. con trẻ trong hầu như năm này tăng công dụng Để ý đến trừu tượng và sau cuối là lập kế hoạch and đặt mục tiêu dài hạn. Mỗi đứa trẻ dường như thanh nhã mang tốc độ phân minh and diễn đạt một phần nhìn khác về trái đất. nói chung, sau đây là 1 số kĩ năng giống như thấy rõ ở thiếu niên của bạn:

cách tân và phát triển kĩ năng tư duy trừu tượng

Mối thân thiết với triết học, thiết yếu trị và cụm việc thị trường

xem xét dài hạn

Đặt mục tiêu

So sánh phiên bản thân mang bạn làm cùng

Mối quan hệ của thanh thiếu niên của mình mang đều nhà bạn khác
Khi thanh thiếu niên của bạn bắt đầu chống chọi để chiếm độc lập and soát sổ, các biến hóa có vẻ xảy ra. Sau đây là một số việc giống như liên tưởng đến thanh thiếu niên của bạn trong đông đảo năm này:

Cô đó mong mỏi đơn lập khỏi ba má.

tác động và sự sử dụng rộng rãi của mình bè là siêu thiết yếu.

Mối quan hệ ngang hàng trở thành cực kỳ thiết yếu.

Cô đấy dường như đang yêu.

Cô ấy có thể bao gồm khẳng định chậm dài trong nhiều mối quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *